Bật mí làm thế nào để trở thành người đàn ông đích thực

Bia rồng Việt Nam – Sài Gòn Special bật mí cho bạn một vài bí quyết để luôn là người đàn ông đích thực trong mắt mọi người đặc biệt là phái yếu.

1. Chăm tập thể thao

Rồng Việt Nam Sài Gòn Special cho rằng bạn nên tập thể thao hằng ngày vừa duy trì sức khỏe lại có thân hình săn chắc. Bạn không cần tập thể thao ngày đêm để có cơ bụng 6 múi mà hãy lập luyện theo một chương trình nhẹ nhàng thôi cũng được. Có sức khỏe, bạn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn dù là ở công ty hay ở những nơi khác. Một cơ thể khỏe mạnh cho tinh thần minh mẫn mới có thể đem lại hiệu suất làm việc tối đa. 

 

2. Học cách nói chuyện

Người đàn ông phong độ còn phải biết cách nói chuyện. Tất nhiên, tiếng lóng cũng có thể dùng nhưng phải tùy hoàn cảnh, nếu không sẽ gây phản cảm cho người nghe kể cả khi bạn không có ác ý. Nếu như bạn đang bế tắc, bạn cũng dễ dàng bày tỏ tâm tư của mình. Phụ nữ cũng thường thích những người đàn ông biết cách nói chuyện hơn, người ta thường đùa rằng phụ nữ yêu bằng tai mà. Hơn nữa, người đàn ông biết cách nói chuyện cũng dễ thành công hơn trong sự nghiệp. Đừng phủ nhận sức mạnh của ngôn từ, hãy học hỏi để trở thành người đàn ông tốt hơn.

3. Chủ động thanh toán hóa đơn

Khi hẹn hò với một cô gái, đàn ông hãy chủ động trong thanh toán hóa đơn. Nếu như cô gái ấy nhất định muốn trả thì hãy đề nghị rằng nên chia đều ra. Còn nếu không, hãy chủ động rút hầu bao. Đừng có bao giờ vờ quên ví để bị gọi là người đàn ông mặc váy. Nếu thực sự quên ví thật hãy nói với cô ấy, phụ nữ thông minh sẽ hiểu và giúp bạn. Nhưng nhớ rằng đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng thôi nhé.

4. Uống như người đàn ông thực thụ

Từ xưa đàn ông thường tụ tập với nhau uống bia và hút thuốc. Nhưng bạn hãy uống như người đàn ông thực thụ, thưởng thức sự ngọt nồng của ly bia, chứ đừng uống như để giải khát và thách đố. Đàn ông biết cách uống bia cũng dễ dàng hơn trong giao tiếp tạo tiền đề cho sự phát triển của sự nghiệp. Bạn có tin không, những người đàn ông biết uống bia rất có sức thu hút với phụ nữ.

Nguồn: http://saigonspecial.com/tinh-cach-dan-ong-viet-ban-linh-rong-xanh