Tổng hợp chuyên mục: Tin tức

OFFLINE: Khám phá bí quyết tư duy chiến lược SEO tổng thể

Trong một thị trường kinh doanh cạnh tranh “một sống một còn”, với hàng trăm ngàn website cùng “chen chân” tìm chỗ đứng, vậy làm sao để người tiêu dùng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ website của bạn và trở thành khách hàng thân thiết? Đó chính là nhiệm vụ mà SEO tổng thể sẽ phải thực hiện.

Mua hosting của Dreamhost với giá $19/năm

dreamhost

Hiện tại trên trang deal StackSocial đang bán hosting của Dreamhost với giá chỉ $19/năm (bình thường là $119/năm). Dreamhost là một trong những dịch vụ unlimited hosting nổi tiếng giống Hostgator, Justhost, SiteGround, A2Hosting. Bạn có thể cài đặt được nhiều website trên cùng 1 host (mình đã từng đặt đến 13 website), chịu được lượng visit khoảng 5000/ngày.

Khóa học thực hành iSEO của DGM Việt Nam

Khoa hoc thuc hanh iSEO

Ở Việt Nam, iSEO là phần mềm hỗ trợ làm SEO hàng đầu hiện nay. iSEO có đến 15 chức năng khác nhau, từ việc nghiên cứu từ khóa, phân tích onpage, viết nội dung, xây dựng backlink,… và rất nhiều chức năng hiệu quả khác. Việc sử dụng tốt một phần mềm đồ sộ như thế không hẳn là đơn giản, nhất là những người mới biết làm SEO. Do đó, DGM Việt Nam (nơi Huy đang làm việc) sẽ phối hợp với Bình Nguyễn, tác giả iSEO, tổ chức lớp học Thực hành iSEO, giúp mọi người làm SEO hiệu quả hơn rất nhiều.

Vụ án iNet và bài học cho chúng ta

Chào cả nhà,

Cũng một thời gian khá bận rộn với công việc nên những ý tưởng & chủ đề Marketing hấp dẫn mình cứ pending chưa sắp xếp viết được. Nhưng hôm nay phải dành chút thời gian chia sẻ về một vụ án khá “hot” trong cộng đồng SEO hiện nay: vụ án iNet.

Slide chia sẻ của các diễn giả tại hội nghị SESOMO 2013

SESOMO tích hợp SEO Social Media Mobile 2013

Vào ngày 11/05/2013, tại Khách sạn Hoàn Vũ đã diễn ra Hội nghị SESOMO 2013 (Tích hợp SEO – Social Media – Mobile) với sự tham gia của những diễn giả là những CEO, Quản lý cấp cao trong lĩnh vực Tiếp thị trực tuyến cũng như 250 khách tham dự. Hội nghị được tổ chức bởi CLB SEO Việt Nam phối hợp với CLB Digital Marketing và Cộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam – VMCC cùng với 2 đơn vị là TRUST.VN và Vinalink Media với sự tài trợ chính của công ty Textlink.

Hội nghị SESOMO HCM 2013

sesomo_thuthuatmarketing

Xu hướng tích hợp SEO – Social Media và Thiết bị Mobile là xu hướng tất yếu trong năm 2013 cũng như các năm tiếp theo. Nhằm mục đích chuẩn bị cho xu hướng này, CLB SEO Việt nam phối hợp với CLB Digital MarketingCộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam – VMCC đứng ra Tổ chức Hội nghị SESOMO

Tương lai nào cho Cốc cốc?

Những ngày gần đây, giới công nghệ Việt Nam bỗng dưng xôn xao bởi một search engine Việt mới toe tên Cốc cốc (coccoc.vn). Sự xuât hiện của họ khá đình đám và… “gió” cũng không nhỏ. Search 1 vòng trên mạng, chúng ta dễ dàng thấy các cánh báo chí từ chính thống đến lá cải giật những cái tít hết sức ấn tượng:

Nội dung buổi offline “Viral Content”

Như đã thông tin từ trước, buổi Offline Viral Content (Nội dung lan truyền) do diễn đàn Digital Marketing tổ chức đã diễn ra tương đối thành công. Các diễn giả Mr. Giải Pháp Số (Vũ Việt Dũng), Trần Quang Tâm và ZigZig Long đã có những chia sẻ rất cởi mở về digital marketing nói chung và viral content nói riêng.

Offline forum Digital Marketing “Viral Content – Nội dung lan truyền”

viral-marketing- thủ thuật marketing

Nội dung chương trình

– Định nghĩa về Viral content.
– Nhận diện bản chất của viral content.
– Các kênh thúc đẩy viral cho content.
– Ứng dụng của viral content trong Marketing và truyền thông.
– Các case study về viral content.
– Chiến dịch Viral marketing đầu tiên tại VN.

Google ngừng cung cấp phiên bản Google Apps miễn phí

Hôm nay quả là một ngày buồn cho những ai chưa kịp đăng kí gói dịch vụ Google Apps miễn phí! Thủ thuật Marketing vừa nhận được email của Google như thế này:

Dưới đây là một số tin tức quan trọng về Google Apps—nhưng đừng lo, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Chúng tôi chỉ muốn bạn biết rằng chúng tôi đang thực hiện thay đổi cho các gói chúng tôi cung cấp.