Tổng hợp chuyên mục: Sự kiện

OFFLINE: Khám phá bí quyết tư duy chiến lược SEO tổng thể

Trong một thị trường kinh doanh cạnh tranh “một sống một còn”, với hàng trăm ngàn website cùng “chen chân” tìm chỗ đứng, vậy làm sao để người tiêu dùng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ website của bạn và trở thành khách hàng thân thiết? Đó chính là nhiệm vụ mà SEO tổng thể sẽ phải thực hiện.

Khóa học thực hành iSEO của DGM Việt Nam

Khoa hoc thuc hanh iSEO

Ở Việt Nam, iSEO là phần mềm hỗ trợ làm SEO hàng đầu hiện nay. iSEO có đến 15 chức năng khác nhau, từ việc nghiên cứu từ khóa, phân tích onpage, viết nội dung, xây dựng backlink,… và rất nhiều chức năng hiệu quả khác. Việc sử dụng tốt một phần mềm đồ sộ như thế không hẳn là đơn giản, nhất là những người mới biết làm SEO. Do đó, DGM Việt Nam (nơi Huy đang làm việc) sẽ phối hợp với Bình Nguyễn, tác giả iSEO, tổ chức lớp học Thực hành iSEO, giúp mọi người làm SEO hiệu quả hơn rất nhiều.

Hội nghị SESOMO HCM 2013

sesomo_thuthuatmarketing

Xu hướng tích hợp SEO – Social Media và Thiết bị Mobile là xu hướng tất yếu trong năm 2013 cũng như các năm tiếp theo. Nhằm mục đích chuẩn bị cho xu hướng này, CLB SEO Việt nam phối hợp với CLB Digital MarketingCộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam – VMCC đứng ra Tổ chức Hội nghị SESOMO

Nội dung buổi offline “Viral Content”

Như đã thông tin từ trước, buổi Offline Viral Content (Nội dung lan truyền) do diễn đàn Digital Marketing tổ chức đã diễn ra tương đối thành công. Các diễn giả Mr. Giải Pháp Số (Vũ Việt Dũng), Trần Quang Tâm và ZigZig Long đã có những chia sẻ rất cởi mở về digital marketing nói chung và viral content nói riêng.

Offline forum Digital Marketing “Viral Content – Nội dung lan truyền”

viral-marketing- thủ thuật marketing

Nội dung chương trình

– Định nghĩa về Viral content.
– Nhận diện bản chất của viral content.
– Các kênh thúc đẩy viral cho content.
– Ứng dụng của viral content trong Marketing và truyền thông.
– Các case study về viral content.
– Chiến dịch Viral marketing đầu tiên tại VN.

MMA tại Vietnam 2012: Smarter Tommorrow

MMA (Mobile Marketing Association) là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển chuỗi giá trị Mobile Marketing (ở Việt Nam gọi là Tiếp thị di động) với hơn 700 thành viên. Vào ngày 25/10/2012, MMA sẽ tổ chức một buổi hội thảo tại TP.HCM, quy tụ 17 chuyên gia là các CEO và những người có vị trí quan trọng trong các công ty như Google, GroupM, Mobext, Cherrypick, Opera Software, Madhouse, TeliBrahma, Ford, Millenal Media, Admobee, Yoose….