Tổng hợp chuyên mục: PR

12 thủ thuật blog hiệu quả các blogger cần biết

12 thu thuat nang cao hieu qua blog

Tôi hiểu rằng bạn muốn blog của mình thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Nhưng bạn sẽ làm gì?

Viết bài chăm chỉ hơn?

Được rồi, bạn có thể cứ ôm lấy bàn phím và gõ cho tới khi những ngón tay của bạn đỏ tấy lên. Hoặc là, bạn có thể nghĩ ra cách gì đó để nâng cao chất lượng thay vì số lượng. Thực sự, bằng cách thứ 2, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong ngày, và không cần thúc giục bản thân viết càng nhanh càng tốt nữa. Nếu bạn đang cố gắng để làm việc hiệu quả hơn, đây là những điều mà một blogger cần làm

Những điểm tương đồng giữa Social Media và… Sex!

Social marketing & sex

Đúng như tiêu đề của bài viết, Social Media có nhiều điểm tương đồi với sex. Hubspot đã thống kê ra những điểm thật thú vị như:

  • Mỗi người trung bình bỏ ra 7.75 giờ/tháng cho Facebook.
  • Một người bình thường quan hệ trung bình 127 lần trong 1 năm.
  • 70% nam và 34% nữ nghĩ đến sex mỗi ngày.

10 lỗi cần tránh khi truyền thông trên Facebook

Facebook là một phương tiện marketing và truyền thông tuyệt vời, bạn có thể xây dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu của mình. Tuy nhiên, nếu làm không đúng cách, bạn có thể vô tình phá hủy hình ảnh của mình. Do đó, hãy cẩn thận với 10 lỗi thường gặp khi bạn truyền thông về Facebook.

Bảy ngày với chiến dịch PR

Xây dựng những mối quan hệ công chúng cho công ty của bạn luôn là yêu cầu đặt ra vào bất cứ thời điểm nào. Nhiều công ty rất muốn thực hiện thành công các chiến dịch PR (Public Realation), nhưng họ không biết phải khởi đầu từ đâu và triển khai như thế nào? Trả lời câu hỏi này không khó khăn chút nào. Bạn chỉ cần thực sự nỗ lực và triển khai theo đúng một quy trình nhất định. Dưới đây là cách để bạn thực thi thành công một chiến dịch PR chỉ trong vòng 07 ngày.