Điều gì khiến khách hàng trung thành

Trong kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mới là một vấn đề không đơn giản, nhưng việc khiến khách hàng trung thành với thương hiệu và tiếp tục mua hàng còn khó khăn và quan trọng hơn. Việc làm này không chỉ giúp tăng doanh thu mà còn hướng khách hàng trở thành những đại diện quan trọng cho thương hiệu, và mang lại nhiều khách hàng mới.

Vậy những điều gì khiến khách hàng trở nên trung thành? Infographic này (được tạo bởi Zendesk) chỉ ra rằng chất lượng sản phẩm (88%) và dịch vụ khách hàng (72%) là 2 nhân tố lớn nhất giúp khách hàng trung thành với một thương hiệu.

Infographic này cũng cho thấy tầm quan trọng của việc tạo ra ấn tượng ban đầu, những cách khách hàng trung thành chia sẻ kinh nghiệm của họ về thương hiệu và những kết quả ấn tượng của việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Điều gì khiến khách hàng trung thành

Theo Econsultancy

About Author

Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".

1 phản hồi

  1. Bài viết của bạn rất hay, mình có thêm ý tưởng để làm aff cho clickbank. Marketing tốt sẽ giúp tăng sale. Có thể mình nên tăng tính tương tác và hỗ trợ khách truy cập site của mình, hj vọng là kết quả khả quan, hj

    Ak, bên Anh Tĩnh đã mở cửa khóa học AM COACHING trở lại rồi, anh em nào quan tâm thì tham khảo nhé:

    http://www.amcoaching.net?ap_id=11168

Leave A Reply