Tăng like cho Facebook với GetLikesPro.com

Ngoài cách tăng like bằng AddMeFast.com, còn có 1 dịch vụ tương tự là GetLikesPro. Thật ra, có khá nhiều website tương tự như vậy, nhưng Thủ Thuật Marketing chọn ra những website có kết quả khá tốt để hướng dẫn cho các bạn. Đầu tiên, các bạn đăng kí một tài khoản tại GetLikesPro.com, kích hoạt tài khoản qua email và bắt đầu cài đặt cho tài khoản.

GetLikesPro có giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều so với Addmefast. Tất cả chỉ gói gọn trong 1 file ảnh dưới đây.

Tăng like cho Facebook với GetLikesPro.com

Một ưu điểm khác của GetLikesPro là trên 1 trang sẽ xuất hiện nhiều page kèm nút like để bạn lựa chọn và thao tác nhanh hơn, không cần phải mở và tắt pop-up như Addmefast. Cách làm này, tôi nghĩ sẽ có cách để sử dụng auto-click nhưng chưa thử.

Trung bình mỗi like trên GetLikesPro giá trị 10 điểm. Bạn có thể đặt cao hơn để trang của mình xuất hiện nhiều hơn, kích thích nhiều người bấm hơn, nhưng bạn cũng phải like người khác nhiều hơn.

Thủ thuật Marketing đã đưa page của mình lên và mất khoảng 30 phút để có 10 like mới. Nếu tích cực, bạn có thể tăng thêm khoảng 150 like mới mỗi ngày.

Chúc bạn thành công.

Võ Minh Huy

Technical Director at IMP
Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".

12 thoughts on “Tăng like cho Facebook với GetLikesPro.com

  1. Bạn ơi có cách nào để tăng giá trị cao hơn 10 điểm ko ?, minh thấy nó giới hạn chỉ có 10 điểm là cao nhất . mà mình like dc hơn 700 điểm nhưng mà mãi chỉ dc có 8 like, có cách nào để like tăng nhanh hơn ko ?

    1. 10 điểm là cao nhất rồi, nó dùng cách này để “chống lạm phát” đấy. Theo chủ quan mình quan sát thì mình sẽ có 1 đợt xuất hiện liên tục và được like mấy chục phát liên tiếp, xong lại lặn mất.

      Bạn chịu khó chờ đến tối đi, người EU & US sẽ thức dậy like cho bạn 🙂

  2. Sao mình ko đăng ký được, mình đã điền đầy đủ thông tin nhưng ko nhận được mail verify? Bạn HD giúp mình nha.

Leave a Reply