Tăng like cho Facebook với Addmefast.com

Khi bạn lập một Page trên Facebook, một trong những điều quan tâm hàng đầu của bạn là sẽ có bao nhiêu người like. Một số lượng like lớn khiến người khác nghĩ Page của bạn uy tín, có chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi Page vừa mới lập, chưa có nhiều người sẵn sàng “like” thì bạn cần phải có 1 vài thủ thuật tăng like cho page.

Ở đây, tôi muốn giới thiệu một công cụ tên là Addmefast.com. Ngoài ra bạn còn có thể thử cả GetLikesPro.com và Like4Like.org để đa dạng nguồn like.

Addmefast.com là một website cho phép mọi người like page Facebook lẫn nhau. Khi bạn like page người khác, bạn sẽ được một số điểm (point) tương ứng và sử dụng số điểm đó để thưởng cho những người khác like page của bạn (bao gồm Facebook, Twitter, Google+). Sau khi đăng kí, mỗi ngày bạn sẽ có 100 điểm, và điểm thương cho mỗi lần like là 2-9 điểm (thường thì 7-9 điểm). Bạn thưởng càng nhiều điểm thì page của bạn sẽ tăng like càng nhanh, nhưng đổi lại chúng ta sẽ phải “cật lực” kiếm điểm 🙂 Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu một người mới, bạn sẽ có thêm 200 điểm. Cứ như thế, chúng ta sẽ có một cộng đồng giúp đỡ tăng like lẫn nhau 😀 Theo kinh nghiệm của ThuThuatMarketing, nếu kiên nhẫn bạn có thể tăng thêm 300 likes/ngày!

Chúng ta bắt đầu nào!

1. Vào Addmefast.com để bắt đầu đăng kí 1 tài khoản.

2. Kéo trang xuống và click vào nút “Try For FREE Now”

3. Điền các thông tin cá nhân để đăng kí.

Addmefast Thủ thuật marketing

4. Sau khi đăng kí xong, bạn kiểm tra email để xác nhận và có ngay 100 điểm thưởng đầu tiên.

5. Click vào nút Add Site/Page để đưa thông tin Page của bạn cho người khác like. Trong đó, mục CPC (Cost per Click) là số điểm thưởng bạn sẽ tặng cho những người like page của bạn.

Addmefast thủ thuật marketing

6. Sau khi đã add page, quay trở lại page của mình để xem like có tăng hay không nhé. Nếu bạn cho CPC cao hơn thì like sẽ tăng nhanh hơn (nhưng bạn cũng nhanh hết point).

7. Nếu muốn giúp đỡ người khác (cũng là giúp mình), bạn trở lại Addmefast.com, nhìn vào cột bên trái, chọn 1 mục bạn muốn và bắt đầu. Ở đây tôi chọn “Facebook Likes”. Bạn hãy chú ý là, sau khi like trong cửa sổ pop-up thì tự tay bạn phải tắt pop-up đó, để chứng minh bạn tự làm chứ không phải cài đặt chương trình tự động (nhớ là phải đăng nhập Facebook hoăc Twitter hoặc Google+ trước khi làm).

Addmefast thủ thuật marketing

Addmefast result
Kết quả sao khi bạn Like thành công

8. Mỗi ngày, bạn vào Daily Bonus (phía bên trái, dưới My Sites) để nhận thêm 100 điểm thưởng.

9. Giới thiệu cho bạn bè, kiếm thêm điểm thưởng và lập 1 cộng đồng giúp đỡ nhau.

Với chương trình đơn giản này, bạn sẽ nhanh chóng có một lượng like lớn hết sức đơn giản.

95 thoughts on “Tăng like cho Facebook với Addmefast.com

   1. Hi, mình vào button Facebook likes, màn hình hiển thị icon của 1 Facebook,mình bấm button like, cửa số mới của FB mình vừa like hiển thị ra. Xong mình close trang FB đó lại, nhưng vẫn ko thấy tăng điểm trên dòng báo điểm của addmefast.

    1. Bạn nhấn nút like, một cửa sổ chứa FB của trang đó hiện ra. Bạn nhấn nút like (phải chắc chắn là đã hiện Liked) rồi đóng cửa sổ đó lại. Khi đó, tại cửa sổ cũ, bạn sẽ thấy Addmefast cập nhật kết quả like của bạn và hiện thêm 1 trang mới.

     Mình vừa test thử và thành công, và update hình ảnh kết quả. Đôi khi addmefast bị lỗi, bạn làm lại 1 vài lần xem sao.

     1. Có 1 vấn đề ở đây là, khi cửa sổ chứa FB của trang mình vừa like hiện ra, trong khoảng thời gian khoảng 5-7 giây,cửa sổ đó tự động đóng lại. Nhanh đến nổi mình chưa kịp xem nội dung của trang FB đó nữa….hix, ko biết tại sao lại như vậy! Nên ko thế bấm nút like trong trang FB đó.

     2. Đúng rồi đó bạn. Bạn phải like và đóng cửa sổ lại liền. Đây là cách mà Addmefast dùng để ngăn chặn auto đó.

     3. Hi, cảm ơn chia sẽ của bạn nhé! Mình làm đc rồi.
      Cho mình hỏi thêm 1 câu, mình đã có 1 account trên addmefast.Giờ mình muốn tạo 1 account mới, nhưng ko đc, hình như là cùng ID network thì đăng ký thêm ko đc hay sao đó.
      Giờ làm sao để delete account cũ đi, mình muốn sử dụng sang account mới.
      Làm cách nào? chỉ mình với!

 1. Chào bạn, mình mới thử đăng ký tại addmefast.com thì gặp phải lỗi sau:
  The Facebook page you are trying to add does not exist or it is geographically, demographically or age restricted
  Bạn có thể giúp mình xem tại sao ko?

  1. Do link của facebook của bạn bị sai, hoặc bạn chưa public page của bạn. Bạn để lại link page của bạn xem thử.

 2. Chào bạn , mình bị khóa link face trên addmefase bây giờ mình k thể up link đó lại đc nó báo là bị khóa , bạn có cách nào giúp mình không , mình cần lắm ?

 3. sao mình add face trên addmefast rồi mà ko thấy facebook của mình tăng like vậy, mặc dù mình có đc thông báo là có ng like là sao hả bạn? 🙁

  1. có thể họ like rồi lại unlike đó, nhưng không sao đâu, cũng có người ở lại. Mình cũng đang dùng và vẫn tăng đều 🙂

 4. mình like hoặc share nhưng được một lúc nó lại báo là :
  My Food Safari
  Oops! Something went wrong. You are closing the popUp too fast

  sau mấy lần như vậy thì nó thành như này :

  Bạn tạm thời bị chặn

  Có vẻ như bạn đã quá vội vàng và sử dụng sai tính năng này, vì vậy bạn đã bị chặn trong tối đa.

  Tìm hiểu thêm về chặn trong Trung Tâm Trợ Giúp.

  hix 🙁 chẳng hiểu sao lúc được lúc ko !

  1. Hi bạn,

   Nó đã viết rõ là bạn không nên tắt popup nhanh quá. Điều này có thể sẽ khiến addmefast bị quá tải không khi xử lý điểm cho bạn.

   Hơn nữa, like quá nhanh có thể sẽ khiến tài khoản Facebook bị khóa. Trước đây đã có người vì like quá nhiều và quá nhanh rồi.

 5. bạn ơi sao mình add page thì nó lại ghi là he Facebook page you are trying to add does not exist or it is geographically, demographically or age restricted.

  1. có 1 vài bạn bị lỗi này nhưng mình cũng chưa biết tại sao. Những page của mình không bị lỗi này. Bạn thử dùng Like4like hoặc Getlikespro trên website thử xem.

 6. hi mod mình lỡ tay bấm delete fanpage của mình giờ add lại nó báo là FB không thể add vì đang hiện có vậy có cách nào sửa lỗi đó ko mong mod giúp

  1. Mình cũng nghe nhiều người nói về vụ này nhưng có vẻ ko khắc phục đc. Bạn email cho addmefast luôn thử xem.

 7. Anh Huy ơi , em cũng xài cái addmefast này , cũng lên like đều đều , ngặt nỗi hễ em không sử dụng nó nữa hoặc em tắt fb sau 1 thời gian nghĩ ( ~ 1 ngày ) hôm sau lên thì thấy trang pape cua em bị giảm like ( ~ 100 like ) mà em chưa biết lý do tại sao, Anh có thể giúp em được ko ?

  1. Có nhiều nguyên nhân, một là do FB thanh lọc account ảo, hai là do người like đã unlike. Dùng addmefast hay các dịch vụ like exchange, bạn trừ hao khoảng 10-15% nhé 😀

 8. anh huy ơi sao em tạo hoài nick addmefast mà nó cứ báo lỗi hoài, ko tạo dc, anh tạo giúp em 1 cái dc ko, thaks a nhìu :3,

 9. Mình đã sử dụng 1 tài khoản rồi, mình có thể sd 1 tài khoản khác nữa ko?
  Mình đã thử ở 2 trình duyệt rồi nhưng ko dc

 10. cho mình hỏi với. sao khi mình đăng url ảnh cá nhân fb của mình lên chỗ facebook post like thì báo lỗi vậy bạn. có thể đăng 1 ảnh cá nhân lên addmefast kô? có thì chỉ mình với được kô

 11. Oops! Something went wrong. You are closing the popUp too fast.

  Mình like trên addmefast, sau khi like tắt pop-up nó luôn hiện ra thế này

    1. Với addmefast bạn phải click chuột để đóng cửa sổ popup nhé, nếu để nó tự động đóng sẽ không được cộng point và sau khi like đừng đóng quá nhanh, nhớ đóng trước khi nó tự động đóng là đc

 12. sao của mình làm hôm qua dc 150 lượt like, bây h giảm chỉ còn 100 lượt, mình vẫn đang like cho các page khác mà ko được tăng like là sao?

 13. Việc cố gắng trở thành người hâm mộ chưa thành công. Xin thử lại. , Sao Mình Like page ở facebook nó hiện ra cái này là sao vậy bạn @@ , Giúp mình với , mình ko like dc page nào cả ………

 14. Your facebook account’s subscription is turned off, please turn it on and try once more. Detailed instruction you can see here. còn cái này trên addmefast lúc mình save changes là sao vậy bạn ………..

  1. bạn contact qua yahoo hoặc skype: likemienphi mình chỉ bạn cách mở cho phép theo dõi qua facebook giùm bạn, vì nó hơi lằng nhằng tùy theo dùng facebook ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt nên nói ở đây sợ nó dài dòng loảng topic

 15. Tại sao sau khi like trong cửa sổ pop-up thì mình cứ bị báo là “Oops! Something went wrong. You are closing the popUp too fast.” Mình mà chờ tý thì pop-up sẽ tự tắt, mình vẫn cứ bị trừ điểm chứ ko tăng điểm 🙁

 16. a ơi cho em hỏi với. Bạn em n tạo tài khoản addmefast và add link page vào rồi. Bây giờ e k biết tạo tk khác và add link page đó nhưng n báo link page này đã có. Bạn e xóa link đó trong tk của nó rồi. Nhưng sao e vẫn k sử dụng đc link page ý. Bây giờ phải làm sao ạ?

   1. thấy báo điểm thưởng nhưng không thấy nó hiện lên point bạn ơi,làm thế nào sử dụng điểm thương khi giới thiệu vậy bạn ?

 17. Mình muốn xóa tài khoản cũ và lập lại tài khoản mới có được k? Sao mình k lập được tài khoản khác trên máy đấy nhỉ? mặc dù đã thoát tài khoản kia ra rồi, vì tài khoản kia là của bạn mình nhưng đăng ký trên máy tính của mình, giờ mình muốn lập tài khoản khác nhưng không được

 18. Mình nhận được thông báo này là sao
  We cannot register you, because you already have an account in our
  network. AddMeFast doesn’t allow multiaccounts. If you have no any
  account on addmefast, please send your IP address to support center.
  Your IP address is: 220.231.123.140

 19. Bạn ơi cho hỏi nhé. Mình lúc trước có 1 acc Addmefast sau khi đăng UR FB nó rồi. giờ quên pass mất. tạo acc khác thì nhập UR FB lại bị lỗi nó kêu chi tối đa tồn tại 1UR . thế làm sao giải quyết.

 20. cho mình hỏi sao khi ad 1 link để like fanpage ui, xóa đi khi add lại addmefast báo đẫ có ID này và ko cho add lại

 21. help mình bị lỗi này ” The Facebook page you are trying to add does not exist or it is geographically, demographically or age restricted ” h` phải làm sao

 22. Bạn Huy cho mình hỏi, mình lại một lúc thì bị báo là “bị chặn tạm thời”, vậy mình phải làm sao để tiếp tục like

  1. Lỗi này 1 gặp 1 lần do like nhanh quá. FB giờ nó khôn hơn xưa rồi. Bạn like chậm chậm thôi, kẻo bị đánh giá là spam.

 23. anh Huy ơi, Admefast dạo này toàn nick ảo không hả anh? Em thấy tăng rồi lại bị giảm hoài, tăng được 400 là y như rằng lại bị giảm hơn 100 chứ chẳng ít…. 🙁

 24. anh ơi cho e hỏi muốn ngừng nó like lại thì vào đâu vậy ạ. e đặt link fb like rồi mà đợi nãy h ko ai like, số point vẫn như cũ 🙁 e đặt 25 cpc ạ

Leave a Reply