Tăng like cho Facebook với Addmefast.com

Khi bạn lập một Page trên Facebook, một trong những điều quan tâm hàng đầu của bạn là sẽ có bao nhiêu người like. Một số lượng like lớn khiến người khác nghĩ Page của bạn uy tín, có chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi Page vừa mới lập, chưa có nhiều người sẵn sàng “like” thì bạn cần phải có 1 vài thủ thuật tăng like cho page.

Ở đây, tôi muốn giới thiệu một công cụ tên là Addmefast.com. Ngoài ra bạn còn có thể thử cả GetLikesPro.com và Like4Like.org để đa dạng nguồn like.

Addmefast.com là một website cho phép mọi người like page Facebook lẫn nhau. Khi bạn like page người khác, bạn sẽ được một số điểm (point) tương ứng và sử dụng số điểm đó để thưởng cho những người khác like page của bạn (bao gồm Facebook, Twitter, Google+). Sau khi đăng kí, mỗi ngày bạn sẽ có 100 điểm, và điểm thương cho mỗi lần like là 2-9 điểm (thường thì 7-9 điểm). Bạn thưởng càng nhiều điểm thì page của bạn sẽ tăng like càng nhanh, nhưng đổi lại chúng ta sẽ phải “cật lực” kiếm điểm 🙂 Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu một người mới, bạn sẽ có thêm 200 điểm. Cứ như thế, chúng ta sẽ có một cộng đồng giúp đỡ tăng like lẫn nhau 😀 Theo kinh nghiệm của ThuThuatMarketing, nếu kiên nhẫn bạn có thể tăng thêm 300 likes/ngày!

Chúng ta bắt đầu nào!

Xem thêm  Facebook bắt đầu triển khai Offers

1. Vào Addmefast.com để bắt đầu đăng kí 1 tài khoản.

2. Kéo trang xuống và click vào nút “Try For FREE Now”

3. Điền các thông tin cá nhân để đăng kí.

Addmefast Thủ thuật marketing

4. Sau khi đăng kí xong, bạn kiểm tra email để xác nhận và có ngay 100 điểm thưởng đầu tiên.

5. Click vào nút Add Site/Page để đưa thông tin Page của bạn cho người khác like. Trong đó, mục CPC (Cost per Click) là số điểm thưởng bạn sẽ tặng cho những người like page của bạn.

Addmefast thủ thuật marketing

6. Sau khi đã add page, quay trở lại page của mình để xem like có tăng hay không nhé. Nếu bạn cho CPC cao hơn thì like sẽ tăng nhanh hơn (nhưng bạn cũng nhanh hết point).

7. Nếu muốn giúp đỡ người khác (cũng là giúp mình), bạn trở lại Addmefast.com, nhìn vào cột bên trái, chọn 1 mục bạn muốn và bắt đầu. Ở đây tôi chọn “Facebook Likes”. Bạn hãy chú ý là, sau khi like trong cửa sổ pop-up thì tự tay bạn phải tắt pop-up đó, để chứng minh bạn tự làm chứ không phải cài đặt chương trình tự động (nhớ là phải đăng nhập Facebook hoăc Twitter hoặc Google+ trước khi làm).

Addmefast thủ thuật marketing

Addmefast result
Kết quả sao khi bạn Like thành công

8. Mỗi ngày, bạn vào Daily Bonus (phía bên trái, dưới My Sites) để nhận thêm 100 điểm thưởng.

9. Giới thiệu cho bạn bè, kiếm thêm điểm thưởng và lập 1 cộng đồng giúp đỡ nhau.

Với chương trình đơn giản này, bạn sẽ nhanh chóng có một lượng like lớn hết sức đơn giản.

Xem thêm  Tăng like cho Facebook với GetLikesPro.com

Võ Minh Huy

Technical Director at IMP
Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".