Tăng like cho Facebook với Like4like.org

Thu thuat marketing - like4like homepage

Chào các bạn,

Tình hình là cho đến ngày tôi viết bài viết này (tức 13/02/2013) thì những bài viết trong chuyên mục Tăng like cho Facebook vẫn thuộc dạng “hot”. Do đó, tôi tiếp tục tìm hiểu những công cụ trao đổi like khác tương tự Addmefast hoặc Getlikespro để tăng thêm “món ngon” trong “thực đơn” các công cụ tăng like cho facebook.

Và món ngon trong ngày hôm nay đó là Like4like.org!

Việc đầu tiên, cũng như bất cứ dịch vụ nào trên thế giới này, bạn phải đăng kí 1 tài khoản Like4like.org. Việc đăng kí này cũng chẳng có gì phức tạp, chỉ mất 30s để nhập thông tin và 30 giây để verify email. Sau đó chúng ta lại tiếp tục 😀

Tốc độ của Like4like khá nhanh, giao diện rất dễ sử dụng. Tất cả chức năng của website đều nằm trên menu chính.

Thu thuat marketing - Like4like - menu

Ưu điểm của Like4like là có rất nhiều dịch vụ trao đổi cho bạn lựa chọn: Facebook, Twitter, Youtube, Google+, Pinterest, Pageview. Bạn chỉ cần vào Manage Pages và lựa chọn kênh bạn muốn “bơm dopping”.

Ngược lại, bạn cũng có nhiều lựa chọn để tăng credit cho tài khoản của mình với các kênh ở trên. Thủ thuật Marketing đã thử nghiệm và kết quả rất tốt. Sau khi verify email, bạn sẽ có 30 credits và chỉ mất 30s để được 3 like mới (tôi trả 10 credit/like). Cách bạn kiếm credit cũng tương tự như Addmefast, tức là khi bạn “Like” 1 page nào đó, sẽ có pop-up hiện ra, bạn like và tự đóng cửa sổ pop-up lại.

Thu thuat marketing - like4like - like

Ngoài Like4like này, nếu chúng ta kết hợp với AddmefastGetLikesPro thì kết quả sẽ tốt hơn.

Chúc vui!

21 thoughts on “Tăng like cho Facebook với Like4like.org

  1. thể bạn vừa like người ta thì có người like lại cho bạn đấy . Bạn kiểm tra xem fanpage có tăng like không?

     1. Khá là lag bác ah, mình like nhiều lúc được credit lúc không :(( kiểu như like 3 cái mới được credit ý, không hiểu sao

     2. sao e chọn facebook likes rùi, add link lun rồi mà nó cứ kêu là ” There is a problem with this link” a nhỉ

     3. Em cũng bị nữa !Do not put Facebook Pages, because Facebook.com do not allow this kind of promotions! @@ thế này sao add được link fan page ?

  1. đó là mô tả cái link của bạn. Ví dụ link fanpage của Thủ thuật Marketing thì mình ghi vào Description là Marketing Tips chẳng hạn.

   Description này không ảnh hưởng đến kĩ thuật nhưng giúp người ta hiểu rõ bạn hơn và dễ like hơn.

 1. minh dang xai addmefast thi co phan vung quoc gia cho viet nam 2 trang kia co khong.
  vi minh chi can nguoi viet like thoi

 2. anh ơi cho e hỏi cái trang này xài mình có bị fb checkpoint ko ạ. hồi đó e xài mấy trang giống này (ko phải trang này nha) nó cứ hiện checkpoint hoài 🙁 sợ ảnh hưởng đến nick fb

Leave a Reply