Dùng FatWallet để tiết kiệm tiền mua sắm online

Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm online những thứ liên quan đến website (domain, hosting, theme,…), game hay những món đồ công nghệ thì tôi chắc chắn tiền bạc là một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất. Mức thu nhập của Việt Nam tương đối thấp so với các nước phát triển, mà chúng ta thường phải mua nhiều thứ linh tinh nên khi dồn lại thì cũng không phải là 1 số tiền nhỏ. Thế là chúng ta phải tìm cách mua làm sao cho tiết kiệm nhất có thể. Ở đây, tôi không muốn nói đến việc các bạn dùng CC chùa hay những hành vi bất hợp pháp nào khác, thì có 2 cách để các bạn tiết kiệm tiền: sử dụng Coupon và Cash Back.

Sử dụng Coupon có lẽ rất quen thuộc với rất nhiều người. Khi bạn mua domain, hosting của những nhà cung cấp như Godaddy, Namecheap, Stablehost, A2Hosting thì 99% các bạn sẽ tìm coupon để được giảm giá. Coupon hiện nay có rất nhiều trên internet, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng bằng Google. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cách các bạn sử dụng Cash Back để tiết kiệm tiền.

Cash Back là gì?

Cash Back là 1 hình thức hoàn tiền khi bạn mua sản phẩm qua trung gian. Ví dụ, bạn mua chiếc iPhone qua trung gian X, thì X sẽ hoàn lại 1 phần tiền cho bạn vào tài khoản để bạn mua các sản phẩm khác hoặc rút ra qua tài khoản Paypal. Với những người thường xuyên mua sắm online, đây là 1 phương pháp tiện lợi hơn Coupon vì bạn không phải đi tìm kiếm Coupon (lúc có lúc không) và các sản phẩm Cash Back cũng rất nhiều.

fatwallet-cashback

Hướng dẫn sử dụng FatWallet

FatWallet là một trung gian Cash Back uy tín tại Mỹ. Hiện tại các dịch vụ có tiếng như Ebay, Amazon, Godaddy, Namecheap, Stablehost, Hostgator, ANHosting đều có trên FatWallet. Ngoài ra, một ưu điểm khác của FatWallet là bạn có thể vừa được Coupon vừa được Cash Back (như của Godaddy bên dưới):

FatWallet Godday Coupon Cash Back

Để mua hàng qua FatWallet, bạn cần đăng kí tài khoản TẠI ĐÂY. Sau đó quay trở lại trang mua hàng và chọn sản phẩm bạn muốn mua. Mình đã thử mua vài domain trên Goddady (có coupon) và được hoàn lại 7% số tiền đã bỏ ra.

fatwallet-history-transaction

Sau 1 thời gian hết hạn hoàn tiền khi bạn mua dịch vụ (với Hosting thường 30-60 ngày) thì FatWallet sẽ Set Available số tiền bạn được hoàn lại. Bạn có thể dùng tiền này mua sản phẩm/dịch vụ khác hoặc rút ra qua Paypal.

fatwallet-available-cash

Dĩ nhiên, đăng kí 1 tài khoản trên FatWallet là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

[su_button url=”http://bit.ly/fatwallet-register” target=”blank” size=”5″ center=”yes”]Đăng kí FatWallet[/su_button]

Nguồn: Thủ thuật Website

About Author

Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".

Leave A Reply