Infographics đơn giản bằng Power Point

Infographics là một công cụ  rất hữu hiệu để các công ty cũng như marketer thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Có một thống kê chỉ ra rằng, infographics sẽ giúp tăng lượng truy cập vào website lên đến 12% so với thông thường. Tuy nhiên, một Infographics chất lượng đòi hỏi 1 sự đầu tư tốt về thiết kế, thể hiện được những thông tin khô khan bằng nghệ thuật. Điều đó không hề dễ khi đa số các marketer không phải là designer chuyên nghiệp.

Nhưng may mắn thay, một công ty làm về Inbound Marketing hàng đầu, Hubspot đã thiết kế những mẫu Infographics bằng Powerpoint rất tiện lợi cho chúng ta. Dĩ nhiên gần như ai làm marketing cũng biết dùng Power Point nên rất bạn dễ dàng chỉnh sửa phù hợp với bạn.

Đây là một tài liệu miễn phí mà Hubspot chia sẻ cho những người làm marketing. Thủ thuật Marketing đã chia sẻ lại cho bạn, và bạn hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người nữa nhé.

Chúc vui!

About Author

Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".

8 Bình luận

Leave A Reply