MMA tại Vietnam 2012: Smarter Tommorrow

MMA (Mobile Marketing Association) là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển chuỗi giá trị Mobile Marketing (ở Việt Nam gọi là Tiếp thị di động) với hơn 700 thành viên. Vào ngày 25/10/2012, MMA sẽ tổ chức một buổi hội thảo tại TP.HCM, quy tụ 17 chuyên gia là các CEO và những người có vị trí quan trọng trong các công ty như Google, GroupM, Mobext, Cherrypick, Opera Software, Madhouse, TeliBrahma, Ford, Millenal Media, Admobee, Yoose….

Thị trường Việt Nam là một thị trường cốt yếu trong khu vực Đông Nam Á, với tổng số thuê bao điện thoại di động lên đến 165 triệu thuê bao + lên tới một tỷ lệ tăng trưởng lên đên 183%. Việt Nam đã tạo ra một thị trường đa dạng, năng động và bắt đầu gây được ảnh hưởng đến các nhà quảng cáo đồng thời làm họ phải bắt đầu suy nghĩ mỗi khi xây dựng một chiến dịch tiếp thị mới. Sự tăng trưởng của điện thoại di động tại VietNam cũng tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng của số thuê bao di động. Hiện nay có khoảng hơn 60% người sử dụng internet qua điện thoại trên tổng số người sử dụng internet và tỷ lệ này sẽ tiếp tục tăng.

Hội nghị sẽ kéo dài một ngày và được tổ chức tại Intercontinental, thành phố Hồ Chí Minh, hội thảo sẽ đi sâu hơn nữa về các nội lực tiềm ẩn và sự độc đáo, đa dạng của thị trường Việt Nam. Đồng thời MMA cũng chia sẻ những hiểu biết trên toàn cầu và xu hướng của thế giới  về Mobile. MMAF Việt Nam là một sự kiện dành cho các thương hiệu, đại lý,các công nghệ mới và các nhà xuất bản điện tử. Họ sẽ có cợ hội tìm kiếm, tiếp cận để vạch ra một chiến lược tiếp thị hiệu quả trên điện thoại di động và họ sẽ thu hút khách hàng bằng cách xây, tích hợp các phần mềm tiện trên điện thoại di động với các kênh khác nhau để họ có thể đến gần với những người tiêu thụ sản phẩm một cách thông minh nhất.

Xem chi tiết chương trình tại http://www.mmaglobal.com/events/vi/forums/vietnam2012/agenda

About Author

Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".

Leave A Reply