Thủ thuật marketing với News Feed mới của Facebook

Ngày 7/3/2013, Facebook đã công bố giao diện News Feed hoàn toàn mới, một sự thay đổi lớn trong lịch sử 7 năm của News Feed. Trước đây Facebook cũng từng có 1 sự thay đổi lớn tương tự là Timeline trong trang cá nhân của người dùng.

Những sự thay đổi đáng chú ý trong News Feed bao gồm Rich Stories, các hình ảnh và những nội dung trực quan sẽ được làm nổi bật và sống động hơn; Choice of Feeds, cho phép người dùng có khả năng điều chỉnh tốt hơn những gì họ muốn xem và không muốn xem trên Facebook; Tương thích tốt với thiết bị di động, thu hẹp sự khác biệt sự trải nghiệm của người dùng giữa máy tính và thiết bị di động.

Chiến lược marketing Facebook có thay đổi?

Với một online marketer, thì những sự thay đổi của Facebook có ảnh hưởng gì đến các chiến lược xây dựng nội dung? Chúng có ảnh hưởng như thế nào đến EdgeRank, và bạn phải thay đổi gì với lịch tải nội dung lên Facebook?

Một tài liệu “nóng hổi” của Hubspot đã chỉ ra 8 lưu ý mà online marketer cần phải quan tâm:

  1. Đăng tải nhiều hơn những nội dung trực quan
  2. Lên kế hoạch quảng cáo bằng hình ảnh
  3. Giữ nội dung ngắn gọn
  4. Tập trung hơn vào viral marketing
  5. Tạo ra những nội dung đang hot trong cộng đồng.
  6. Liên kết chiến lược cả Facebook và Pinterest
  7. Khuyến khích mọi người check-in vào công ty của bạn.
  8. Tiếp tục tăng like.

Để có tài liệu đầy đủ, bạn vui lòng download tại link sau:

About Author

Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".

1 phản hồi

Leave A Reply