Slide chia sẻ của các diễn giả tại hội nghị SESOMO 2013

Vào ngày 11/05/2013, tại Khách sạn Hoàn Vũ đã diễn ra Hội nghị SESOMO 2013 (Tích hợp SEO – Social Media – Mobile) với sự tham gia của những diễn giả là những CEO, Quản lý cấp cao trong lĩnh vực Tiếp thị trực tuyến cũng như 250 khách tham dự. Hội nghị được tổ chức bởi CLB SEO Việt Nam phối hợp với CLB Digital Marketing và Cộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam – VMCC cùng với 2 đơn vị là TRUST.VN và Vinalink Media với sự tài trợ chính của công ty Textlink.

Tại Hội nghị, các diễn giả đã phân tích, trao đổi sâu hơn về sự phát triển của SEO, Social Media và Mobile Marketing cũng như xu hướng tích hợp 3 công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả này trong năm 2013 cũng như những năm tiếp theo.

Không khí buổi Hội nghị diễn ra rất sôi nổi với sự tương tác thường xuyên giữa diễn giả và người nghe. Mọi người đã cùng nhau mổ xẻ những nội dung đã được các diễn giả trình bày cũng như những vấn đề trong lĩnh vực Tiếp thị trực tuyến. Rất nhiều câu hỏi của khác tham dự đã được các diễn giả trả lời cởi mở, chi tiết, hấp dẫn.

Theo diễn giả Hà Anh Tuấn, CEO Vinalink Media, Hội nghị SESOMO 2013 đã đạt được những chất lượng về chuyên môn cũng như công tác tổ chức. Số lượng người tham dự đông đảo chứng tỏ xu hướng tích hợp SESOMO đang được rất nhiều người làm việc trong ngành quan tâm. Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ, đây chắc chắn là một xu hướng Tiếp thị trực tuyến rất nóng trong tương lai gần và không ai muốn bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu xu hướng này.

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ SEO Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những buổi Hội thảo chuyên đề về Tiếp thị trực tuyến, hướng đến tổ chức Đại hội SEO lớn nhất TP.HCM từ trước đến nay.

Slide chia sẻ của các diễn giả tại hội nghị SESOMO 2013

Theo LàmMarketing.vn

About Author

Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".

Leave A Reply