Đăng kí VIP Subscriber của ThủThuậtMarketing.com

Chào bạn,

Tôi là Huy, hiện đang làm việc trong lĩnh vực online marketing. Bạn có thể xem thêm về tôi cũng như mục đích của ThủThuậtMarketing.com tại trang Giới thiệu.

Trong công việc hằng ngày cũng như quá trình tìm hiểu về online marketing, Huy được tiếp cận với nhiều thông tin hay và hữu ích từ công ty, đồng nghiệp, bạn bè,… Có nhiều nội dung hay và quan trọng nhưng Huy không tiện (và cũng không có nhiều thời gian) chia sẻ tất cả trên website ThủThuậtMarketing.com này. Lúc đó, Huy thường tặng cho bạn bè qua email. Đó có thể là một đường link, một file PDF tài liệu, một bộ theme cho những ai thiết kế website, thậm chí là… key của phần mềm (hehe).

Ok, nếu bạn muốn nhận được những nội dung trên thì bạn hãy đăng kí VIP Subscriber của ThủThuậtMarketing.com. Huy xác định danh sách VIP Subscriber này là những người quan tâm thật sự đến những nội dung về online marketing, cũng như những nội dung mà Huy chia sẻ. Huy thích chia sẻ những gì mình biết, và hi vọng sự chia sẻ của Huy đến đúng người và mang lại lợi ích cho mọi người.

Có một vấn đề cần lưu ý là Huy sử dụng Mailchimp để quản lý danh sách VIP Subscriber. Bản miễn phí của Mailchimp chỉ cho lưu tối đa 2000 email, và Huy dành ra 1000 chỗ cho VIP Subscriber (1000 chỗ còn lại Huy backup cho những việc khác, ví dụ như phân loại email). Do đó, nếu số lượng đăng kí vượt quá 1000 email, Huy sẽ lọc lại danh sách. Tiêu chí là Huy sẽ giữ lại cho những tài khoản nào thường xuyên tương tác (mở email, đọc bài viết, download, reply,…). Có thể điều này sẽ gây bất tiện nhưng chúng ta nên rõ ràng ngay từ đầu.

Với danh sách VIP Subscriber này ưu tiên cho những bạn bắt đầu tìm hiểu về online marketing và thiết kế website. Đây là đối tượng phù hợp với ThủThuậtMarketing.com và khả năng chia sẻ của Huy. Nếu bạn là pro trong lĩnh vực này, Huy xin giới thiệu bạn qua website LàmMarketing.vn. Đây cũng là website do Huy trực tiếp xây dựng, nhưng dành cho đối tượng có chuyên môn cao hơn.

Tất cả chỉ là sự chia sẻ tri thức, không có những Quyền lợi và Quy định gì ở đây cả, nhưng Huy hi vọng bạn đã hiểu được nguyện vọng của Huy. Nếu bạn cảm thấy phù hợp, đừng ngần ngại đăng kí tại link bên dưới.

Sau khi đăng kí xong, bạn sẽ được nhận bộ tài liệu Online Marketing miễn phí của Thủ Thuật Marketing.

Cảm ơn.


Đăng kí VIP Subscriber