SEO Tổng Thể là gì? 5 Hiệu quả SEO Tổng Thể mang lại cho bạn

SEO Tổng Thể là chiến lược SEO “tổng tực” trên Công cụ tìm kiếm nhằm giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến SEO cũng như gia tăng hiệu quả của SEO đóng góp vào Chiến lược Marketing chung. Mục tiêu của SEO Tổng Thể là giúp khách hàng chiếm phần lớn thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đây là một chiến lược đầu tư dài hạn nhưng mang lại kết quả rất lớn về kinh doanh lẫn thương hiệu.

SEO Tổng Thể dành cho ai?

đối tượng nên seo tổng thể

Chính là dành cho bạn 😀

“Không có chiếc áo nào dành cho tất cả mọi người”, Dịch vụ SEO Tổng Thể thường dành cho những đối tượng như sau:

 • Doanh nghiệp “build to last” xây dựng kinh doanh bền vững, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Doanh nghiệp mong muốn đầu tư nghiêm túc, bài bản ngay từ đầu để đạt được các kết quả ngắn hạn và dài hạn.
 • Doanh nghiệp quan tâm đến sức mạnh thương hiệu, trở thành “liked brand” và “loved brand”.
 • Doanh nghiệp đang dẫn đầu muốn tạo rào cản và gia tăng khoảng cách với các đối thủ phía sau.
 • Và tất cả những doanh nghiệp đầy tâm huyết và làm việc nghiêm túc như bạn!

5 Hiệu quả mà SEO Tổng Thể mang lại

1. Độ bao phủ

Không giống như các phương pháp SEO thông thường, là sẽ chọn ra vài từ đến vài chục từ để tối ưu thứ hạng và chuyển sang duy trì sau khi đạt được kết quả mong muốn, SEO Tổng Thể sẽ cùng lúc tối ưu và theo dõi hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Phương pháp SEO này sẽ giúp doanh xác định độ bao phủ của mình trên thị trường, cũng như theo dõi độ bao phủ, lượng truy cập với các đối thủ để xác định chiến lược Marketing phù hợp.

SEO Tổng Thể sử dụng Điển Hiển Thị để đo độ bao phủ, bên cạnh thứ hạng của từ khóa.

visibility trong seo tong the

Đo lường Visibility của webiste và so sánh với đối thủ theo thời gian.

2. Vững vàng ở những từ khóa cạnh tranh cao

Với những từ khóa cạnh tranh cao, việc lên top Google không phải là đơn giản. Tuy nhiên, một khi Google xác định bạn là 1 Authority Site với SEO Tổng thể, thì việc lên top và giữ vững thứ hạng ở hàng trăm từ khóa cạnh tranh cao là hoàn toàn có thể.

Khác với SEO từng từ khóa, bạn phải nỗ lực giữ thứ hạng cho từng từ riêng biệt, thì SEO Tổng Thể sẽ giúp cả website cùng đi lên, các trang nội dung sẽ bổ trợ lực cho nhau cùng giữ top.

seo tong the nhung tu khoa canh tranh cao

Những từ khóa có lượng tìm kiếm và cạnh tranh cao lĩnh vực du lịch

3. Giữ khách hàng trong website và tránh xa đối thủ

Một trong những mục tiêu cực kỳ quan trọng của Marketing là giúp khách hàng ở lại với mình, cũng tức là ở xa đối thủ. Không có cách nào khác là Content sẽ giúp sức cho chiến lược này! Với SEO Tổng Thể, việc bạn bao phủ hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan (related keywords) sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được nội dung yêu thích ngay trên trang của bạn mà không cần phải tìm đến website khác. Có gì tuyệt hơn thế!

bao phu tu khoa du lich tu tuc thai lan

Những bài viết trên website của bạn có thể “cân” 1000 từ khóa phủ hết thị trường.

4. Chiến lược toàn diện

Sự toàn diện của Quá trình SEO Tổng thể được xác định ngay từ lúc nghiên cứu thị trường ban đầu, nhằm tư vấn cho doanh nghiệp thứ tự các ngách kinh doanh có thể tiếp cận và vượt qua đối thủ bằng SEO trong cả ngắn hạn và dài hạn. Doanh nghiệp sẽ biết được kết quả hiện tại là thế nào và đóng góp gì vào kết quả dài hạn.

Hơn nữa, Dịch vụ SEO Tổng Thể sẽ đảm bảo website của bạn là tốt nhất, có thể phát triển lớn để dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Toàn bộ mã nguồn và nội dung được theo dõi thường xuyên để nhanh chóng chỉnh sửa nếu có vấn đề gì xảy ra.

5. Kết nối với những kênh Marketing khác

SEO không phải là tất cả, SEO là một trong những kênh Marketing mang lại hiệu quả bên cạnh những kênh khác như PPC, Social, Email… Hiểu được vấn đề đó, SEO Tổng Thể đảm bảo các công việc của mình sẽ đóng góp vào thành công chung của Marketing Tổng Thể.

Cách tối ưu của SEO Tổng thể sẽ giúp website hiển thị tốt hơn trên Social, khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và kết quả kinh doanh sẽ phát triển.

Những điểm cần lưu ý

luu y khi lam seo tong the

Lưu ý khi làm SEO tổng thể

Để đảm bảo sự thành công khi triển khai SEO Tổng Thể, có một số điều doanh nghiệp cần phải quan tâm

 1. Mục tiêu lớn dài hạn – Doanh nghiệp cần có mục tiêu lớn và dài hạn, mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.
 2. Chuyên nghiệp ngay từ đầu – “Thất bại trong chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại”. Quá trình SEO Tổng Thể cần có kế hoạch cụ thể, dài hạn ngay từ ban đầu để đảm bảo kết quả cuối cùng là tốt nhất.
 3. Theo dõi sát đối thủ và thị trường – Đối thủ không ngồi yên và thị trường luôn thay đổi, cạnh tranh khốc liệt. Doanh nghiệp luôn phải cập nhập thông tin đối thủ và thị trường để có giải pháp thích ứng tốt nhất.
 4. Đội ngũ thực thi có kiến thức, kinh nghiệm – Đội ngũ thực thi phải nắm được kế hoạch Marketing tổng thể của doanh nghiệp, đảm bảo nhiều hạng mục từ nghiên cứu khách hàng, kỹ thuật web, xây dựng nội dung, tối ưu hóa các kênh Digital Marketing cho khách hàng để đạt được thành công của SEO Tổng Thể.

Bạn muốn biết doanh nghiệp của mình có phù hợp với Dịch vụ SEO Tổng Thể của Thủ Thuật Marketing? Tăng trưởng doanh thu sẽ là bao nhiêu? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: support[at]thuthuatmarketing.com để được tư vấn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về SEO căn bản tại website www.seocanban.com.

Cảm ơn!

About Author

Một blogger về online marketing, thích chia sẻ những gì mình biết, học và trải nghiệm. Giá trị của tôi là "có thể tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi sẽ là đối tác chăm sóc bạn tốt nhất".

5 Bình luận

 1. Chào anh, em làm bên lĩnh vực xây dựng (sửa nhà, xây nhà) không biết nên làm SEO tổng thể không. Ngân sách bên em khoảng 20tr/tháng, em định thuê 2-3 nhân viên về làm nhưng sợ là không quản lý nổi nên em nhờ anh tư vấn giúp việc quản lý các bạn thế nào. Em cảm ơn.

 2. Nếu bạn không có chuyên môn về SEO thì sẽ rất khó để quản lý. Bạn có thể hình dung tương tự là mình không có chuyên môn xây dựng thì không thể quản lý 1 đội thi công được, bung bét ngay. Bạn email cho mình qua huy.vo@thuthuatmarketing.com, mình sẽ gửi cho bạn 1 số tài liệu và quy trình SEO để bạn tham khảo trước.

  Thân.

 3. Hi anh. Bên em là Nước Mắm Tĩn, thương hiệu nước mắm truyền thống 300 năm của Phan Thiết. Hiện tại 90% doanh số bên em là các kênh GT và MT. Sếp em có nói em tìm hiểu online marketing và cả seo. Em đọc được bài này của anh, em không biết là mặt hàng nước mắm có nên làm seo không. Có gì nhờ anh tư vấn. Email của em nuocmamtin300@gmail.com. Em cảm ơn.

  • Hoàn toàn được em. Anh nghiên cứu sơ qua thì khách hàng vẫn tìm kiếm nước mắm, và mình có thể làm thương hiệu thông qua SEO. Anh sẽ email cho em.

Leave A Reply