Browsing: SEO

SEO (Search Engine Optimization) là công cụ Marketing trên Google Search. Đây là một kênh Marketing hiện đại, hiệu quả, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm. Trong chiến lược Marketing dài hạn, SEO chắc chắn là một kênh Marketing không thể thiếu.

Những bài viết về SEO trên Thủ Thuật Marketing được đúc kết từ kinh nghiệm 5 năm và qua rất nhiều dự án khác nhau ở đa dạng lĩnh vực. Ngoài những bài viết cơ bản giúp người mới có thể hiểu được ý nghĩa của SEO, còn có những bài viết chuyên sâu, mang tính chiến lược và kỹ thuật nhằm gia tăng hiệu quả.

Thủ Thuật Marketing rất vui nếu những bài viết mang lại giá trị cho các bạn. Vui lòng comment nếu có bất cứ thắc mắc, góp ý giúp bài viết hoàn thiện hơn. Thủ thuật Marketing xin cảm ơn.

SEO

SEO Tổng Thể giúp khách hàng chiếm phần lớn thị trường kinh doanh, mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cả về doanh thu lẫn thương hiệu. SEO Tổng Thể cần một quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hệ thống ngay từ đầu, liên tục theo dõi của đối thủ và kết quả thực tế để liên tục tối ưu hiệu quả.

SEO

HTML tag là gì và chúng ảnh hưởng đến thành công của SEO như thế nào? Cùng Thủ Thuật Marketing điểm qua 7 HTML tag quan trọng nhất mà bạn cần phải kiểm tra thường xuyên trên website của mình, cho dù bạn có đang làm SEO hay không. Chỉ mất 15 để đọc nhưng chúng sẽ giúp bạn cải thiện kết quả thứ hạng.

SEO

Khách hàng của bạn đang tìm kiếm thông tin gì? Họ đã sẵn sàng để mua hàng hay chưa? Họ mong đợi gì ở thương hiệu của bạn? Sử dụng Phễu tìm kiếm để hiểu rõ khách hàng, SEO thương hiệu tổng thế tiếp cận khách hàng hợp lý và chuyển đổi khách hàng giao dịch.