Giới thiệu Tác giả Thủ Thuật Marketing

Chào các bạn,

Tôi rất vui khi các bạn đọc trang này, vì chúng ta có cơ hội làm quen với nhau. Huy xin dành vài dòng để giới thiệu bản thân mình, cùng với trang Thủ Thuật Marketing và những kết quả, mục tiêu khác mà bạn có thể quan tâm.

Võ Minh Huy – Thuthuatmarketing.com

thuthuatmarketing logo

 

Tôi tên Võ Minh Huy, sinh năm 1988. Tôi thành lập trang Thủ Thuật Marketing (https://thuthuatmarketing.com) từ năm 2012. Lúc đó tôi chuyển chuyên môn từ lĩnh vực Computer Science sang Digital Marketing, nên tôi muốn có 1 nơi để lưu lại kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu trong lĩnh vực Digital Marketing mà mình học được. Theo thời gian, Thủ Thuật Marketing trở thành 1 địa chỉ được nhiều độc giả tìm đến, nhất là những bạn đang tìm hiểu kiến thức Digital Marketing.

Từ ngày thành lập Thủ Thuật Marketing, Huy đã thành lập thêm 1 số thương hiệu:

IMP

imp

IMP viết tắt của Inbound Marketing Partner, với mong muốn trở thành đơn vị triển khai Digital Marketing và Inbound Marketing chuyên nghiệp tại Việt Nam. Huy là co-founder tại IMP từ năm 2014, đén nay IMP đã tham gia hàng trăm dự án, hợp tác với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau.

Website: imp.vn

Tadateam

Tadateam là đơn vị thiết kế và xây dựng website chuẩn Digital Marketing. Huy thành lập Tadateam từ 2018 với mục đích thu hẹp khoảng cách giữa 2 chuyên môn Kỹ thuật Web và Digital Marketing.

Những dự án của Tadateam, ngoài những tiêu chuẩn kỹ thuật, thì còn phải vượt qua những tiêu chuẩn Digital Marketing khác (SEO, Content, Tracking, Automation…) để khách hàng có thể triển khai các hoạt động Marketing ngay.

Website: tadateam.com

Tâm sự riêng

“Việc các cá nhân hoặc cộng đồng tải thông tin lên mạng đã là một nhân tố làm phẳng to lớn. Điều này đang được phổ biến bởi vì nền tảng của thế giới phẳng cho phép việc phổ biến này xảy ra và vì việc tải lên mạng đáp ứng được một nguyện vọng nhân văn sâu xa của các cá nhân là tham gia và khiến những người khác nghe thấy ý kiến của mình.”

Thomas L.Friedman – The World is Flat

Đó, mục đích của tôi đã được Friedman nói rồi đó. Internet đã mang lại cho tôi cả thế giới, và bây giờ tôi muốn có 1 nơi để chia sẻ cho thế giới những gì tôi biết, tôi học và tôi trải nghiệm.

Vì dòng đời đưa đẩy, tôi đến với Computer Science rồi lại chuyển sang Marketing, và bây giờ là Digital Marketing (kết hợp cả 2 lại). Do đó nội dung của Thủ thuật Marketing tập trung vào những nội dung như Facebook, SEO, Website, Email,… Có thể Blog chưa phải xuất sắc, nhưng nó có ích cho 1 số lượng người nào đó. Ai thấy hay thì ở lại chơi, cafe đàm đạo 🙂

Bản thân Huy, không tự nhận mình là “chuyên gia” hay “thầy”, vì Huy cảm thấy trong lĩnh vực Digital Marketing này, sau gần 10 năm tìm hiểu, thì vẫn còn rất nhiều điều tuyệt vời mà Huy vẫn sẽ tiếp tục tìm hiểu. Nếu dùng 1 từ để gọi, thì Huy tự gọi mình là “một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing” là hợp lý hơn.

Trong quá trình phát triển sẽ có những điều hay ho nhưng cũng không tránh được những lần trót dại, nên tác giả rất mong sự ủng hộ, đóng góp, thông cảm, giúp đỡ của bạn bè gần xa. Những gì các bạn đóng góp, chắc chắn tôi sẽ tham khảo để Thủ thuật Marketing ngày càng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị cho đời hơn.

Tham gia cùng tôi?

Tôi rất hoan nghênh mọi sự tham gia của tất cả các bạn, dù là nhỏ nhất. Hiện nay, có rất nhiều chủ đề hay về online marketing vẫn chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Thậm chí, cách làm online marketing nửa vời của 1 số doanh nghiệp khiến cho người ta có cái nhìn không chính xác về lĩnh vực rất mới và hấp dẫn này.

Nếu các bạn muốn tham gia tìm hiểu, viết bài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình trên Thủ thuật Marketing thì hãy email cho tôi nhé. Tôi sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản trên website Thủ thuật Marketing để bạn dễ viết bài, đồng thời PR cho cá nhân của mình luôn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.