About

Tác giả Thủ thuật Marketing

 Tác giả

Họ và tên: Võ Minh Huy

Nickname: Moriator

Email: huy.vo@thuthuatmarketing.com

Sở thích: IT, Kinh doanh, Marketing, Blog, inline skate, đọc sách…

Tâm sự

“Việc các cá nhân hoặc cộng đồng tải thông tin lên mạng đã là một nhân tố làm phẳng to lớn. Điều này đang được phổ biến bởi vì nền tảng của thế giới phẳng cho phép việc phổ biến này xảy ra và vì việc tải lên mạng đáp ứng được một nguyện vọng nhân văn sâu xa của các cá nhân là tham gia và khiến những người khác nghe thấy ý kiến của mình.”

Thomas L.Friedman – The World is Flat

Đó, mục đích của tôi đã được Friedman nói rồi đó. Internet đã mang lại cho tôi cả thế giới, và bây giờ tôi muốn có 1 nơi để chia sẻ cho thế giới những gì tôi biết, tôi học và tôi trải nghiệm.

Vì dòng đời đưa đẩy, tôi đến với Công nghệ thông tin rồi lại chuyển sang Marketing, và bây giờ là Internet Marketing (kết hợp cả 2 lại). Do đó nội dung của Thủ thuật Marketing tập trung vào những thứ như Facebook, SEO, Website, Email,… Có thể Blog chưa phải xuất sắc, nhưng nó có ích cho 1 số lượng người nào đó. Ai thấy hay thì ở lại chơi, cafe đàm đạo 🙂

Trong quá trình phát triển sẽ có những điều hay ho nhưng cũng không tránh được những lần trót dại, nên tác giả rất mong sự ủng hộ, đóng góp, thông cảm, giúp đỡ của bạn bè gần xa. Những gì các bạn đóng góp, chắc chắn tôi sẽ tham khảo để Thủ thuật Marketing ngày càng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị cho đời hơn.

Tham gia cùng tôi?

Tôi rất hoan nghênh mọi sự tham gia của tất cả các bạn, dù là nhỏ nhất. Hiện nay, có rất nhiều chủ đề hay về online marketing vẫn chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Thậm chí, cách làm online marketing nửa vời của 1 số doanh nghiệp khiến cho người ta có cái nhìn không chính xác về lĩnh vực rất mới và hấp dẫn này.

Nếu các bạn muốn tham gia tìm hiểu, viết bài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình trên Thủ thuật Marketing thì hãy email cho tôi nhé. Tôi sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản trên website Thủ thuật Marketing để bạn dễ viết bài, đồng thời PR cho cá nhân của mình luôn.

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

7 thoughts on “About

 1. Rất mong được học hỏi từ anh ạ 🙂 Em cũng có background là IT nhưng lại rất thích về Internet Marketing. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có đủ kiến thức và tầm nhìn để nói chuyện với anh!
  Cám ơn anh với thuthuatmarketing và blueup!

 2. không thể email tới bạn được :(, mình rất muốn được đọc bộ sách về SEO và Marketing mà bạn đã sưu tầm được, có thể email cho mình được không? cảm ơn bạn rất nhiều :). địa chỉ email của mình datjqt2@gmail.com

  1. Hi Lam,

   Mình đã check lại link rồi. Bạn đăng kí lại vào form “Tài liệu miễn phí”, nhấn vào “Sign up again” nếu bạn đã từng đăng kí rồi. Sau đó sẽ có 1 email mới gửi đến cho bạn kèm theo link mình vừa fix.

   Cảm ơn bạn nhiều nhé.

 3. Chào Mr Huy,

  Tôi là Thành Lập – người đang có nhu cầu học tập và triển khai internet marketing cho DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ.

  Hiện
  tại tôi có một doanh nghiệp nhỏ khoảng 10 nhân viên, tôi đang cung cấp
  dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp trên địa bản Hà Nội và các
  tỉnh lân cận. Trong quá trình lục tìm tài liệu về internet marketing tôi
  đã tìm được Huy, những bài viết trên website: https://thuthuatmarketing.com và LàmMarketing.vn thật bổ ích

  Bằng email này tôi có lời đề nghị và mong muốn Huy cung cấp dịch vụ internet marketing tổng thể cho công ty của tôi.

  Tôi chờ email trả lời của Huy!

  Nguyễn Thành Lập
  Mobil: 0963 033 586

  Email: mr.thanhlap@gmail.com

  Skype: leader_ismart
  Yahoo: leader_ismart

Leave a Reply