About

Tác giả Thủ thuật Marketing

 Tác giả

Họ và tên: Võ Minh Huy

Nickname: Moriator

Email: huy.vo@thuthuatmarketing.com

Sở thích: IT, Kinh doanh, Marketing, Blog, inline skate, đọc sách…

Tâm sự

“Việc các cá nhân hoặc cộng đồng tải thông tin lên mạng đã là một nhân tố làm phẳng to lớn. Điều này đang được phổ biến bởi vì nền tảng của thế giới phẳng cho phép việc phổ biến này xảy ra và vì việc tải lên mạng đáp ứng được một nguyện vọng nhân văn sâu xa của các cá nhân là tham gia và khiến những người khác nghe thấy ý kiến của mình.”

Thomas L.Friedman – The World is Flat

Đó, mục đích của tôi đã được Friedman nói rồi đó. Internet đã mang lại cho tôi cả thế giới, và bây giờ tôi muốn có 1 nơi để chia sẻ cho thế giới những gì tôi biết, tôi học và tôi trải nghiệm.

Vì dòng đời đưa đẩy, tôi đến với Công nghệ thông tin rồi lại chuyển sang Marketing, và bây giờ là Internet Marketing (kết hợp cả 2 lại). Do đó nội dung của Thủ thuật Marketing tập trung vào những thứ như Facebook, SEO, Website, Email,… Có thể Blog chưa phải xuất sắc, nhưng nó có ích cho 1 số lượng người nào đó. Ai thấy hay thì ở lại chơi, cafe đàm đạo 🙂

Trong quá trình phát triển sẽ có những điều hay ho nhưng cũng không tránh được những lần trót dại, nên tác giả rất mong sự ủng hộ, đóng góp, thông cảm, giúp đỡ của bạn bè gần xa. Những gì các bạn đóng góp, chắc chắn tôi sẽ tham khảo để Thủ thuật Marketing ngày càng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị cho đời hơn.

Tham gia cùng tôi?

Tôi rất hoan nghênh mọi sự tham gia của tất cả các bạn, dù là nhỏ nhất. Hiện nay, có rất nhiều chủ đề hay về online marketing vẫn chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Thậm chí, cách làm online marketing nửa vời của 1 số doanh nghiệp khiến cho người ta có cái nhìn không chính xác về lĩnh vực rất mới và hấp dẫn này.

Nếu các bạn muốn tham gia tìm hiểu, viết bài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình trên Thủ thuật Marketing thì hãy email cho tôi nhé. Tôi sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản trên website Thủ thuật Marketing để bạn dễ viết bài, đồng thời PR cho cá nhân của mình luôn.

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.